Ngày đăng: 24/03/2014 Số lượt xem: 1188

Tập huấn quy trình kỹ thuật sản xuất đậu đũa an toàn theo hướng VietGAP

Trong chương trình hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc về lĩnh vực nông nghiệp, để nâng cao chất lượng và an toàn của các sản phẩm nông nghiệp ở các nước châu Á thông qua GAP thành lập và thiết lập hệ thống thông tin an toàn sản xuất nông nghiệp giữa các nước thành viên AFACI.

Thực hiện Dự án "Phát triển chương trình GAP phù hợp với địa phương và hệ thống thông tin an toàn sản xuất nông nghiệp", từ ngày 22 - 24/03/2014 tại xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội, nhóm Quản lý Dự án đã tổ chức lớp tập huấn "Quy trình kỹ thuật sản xuất đậu đũa an toàn theo hướng VietGAP".

 

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, ông Nguyễn Hoàng Long - Phó Ban Khoa học và HTQT viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam đã giới thiệu qua về Dự án, đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết về sản xuất nông nghiệp an toàn trong bối cảnh hiện nay cũng như những hoạt động khác của dự án.


Trong chương trình của lớp tập huấn, học viên của lớp là bà con xã viên đã được nghe các giáo viên giới thiệu những nội dung cơ bản của kỹ thuật sản xuất rau theo hướng VietGAP, đặc biệt là nội dung cụ thể về quy trình kỹ thuật sản xuất đậu đũa an toàn theo hướng VietGAP.

 

Thông qua lớp tập huấn lần này giúp cho bà con nông dân xã Văn Đức nắm rõ được quy trình kỹ thuật sản xuất đậu đũa an toàn theo hướng VietGAP, làm nòng cốt nhân rộng, giới thiệu rỗng rãi cho bà con nông dân toàn xã thực hiện tốt sản xuất nông nghiệp an toàn.

Tin mới nhất